UFABET168 การทำนาย USWNT World Cup Roster: การส่งต่อที่เป็นไปได้

UFABET168การแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 Women’s World Cup จะเริ่มขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนเนื่องจากสหรัฐอเมริกาเริ่มการป้องกันแชมป์โลก

เนื่องจากการขาดการป้องกันที่ลึกทีมนี้จะต้องมีเป้าหมายมากมายหากพวกเขาจะกลับบ้านได้รับรางวัลเป็นครั้งที่สี่ ในทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมา USWNT ได้รับการยึดจากการป้องกันของพวกเขา แต่นี่ไม่ใช่กรณีในฝรั่งเศส ผู้เล่นที่ถูกโจมตีจะต้องก้าวขึ้นเป็นครั้งใหญ่หรืออันดับประเทศอันดับหนึ่งของโลกจะไม่ทำให้ไกลในฤดูร้อนนี้

นี่คือผู้เล่นที่ถูกโจมตีจิลล์เอลลิสอาจพาเธอไปที่ฝรั่งเศสและผู้หญิงที่อยู่ข้างนอกทีม

wingers

Megan Rapinoe (รัชกาล FC) – หนึ่งในกัปตันของ USWNT ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Rapinoe อาจมีความสำคัญต่อทีมในการแข่งขันครั้งนี้มากกว่าที่เธอเคยเป็นมาก่อน 33 ปีเป็นหนึ่งในผู้สัญจรที่ดีที่สุดในโลกและกำลังมองหาเพื่อนร่วมทีมของเธออยู่เสมอ ความเป็นผู้นำของเธอจะเป็นสิ่งสำคัญหากสหรัฐฯจะต้องทำซ้ำในการแข่งขันฟุตบอลโลก

Tobin Heath (Portland Thorns) – Heath มีการผสมผสานระหว่างทักษะและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่สามารถจับคู่โดยใครก็ตามในภาพทีมชาติชายหรือหญิง สหรัฐอเมริกาจะไปไกลเท่าที่ Heath จะเข้าแข่งขันและนี่คือเวลาที่เธอจะกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ในเวทีโลก

Mallory Pugh (Washington Spirit) – Mallory Pugh อายุ 20 ปีได้รวบรวม 50 แคปและ 15 ประตูนับตั้งแต่เปิดตัวในฐานะวัยรุ่นฟีนิกในปี 2559 Pugh มีประสบการณ์การเล่นเกมขนาดใหญ่หลังจากที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2559 และจะนำมาเสริม ของทักษะการแข่งขันฟุตบอลโลกในช่วงฤดูร้อน

Christen Press (Utah Royals) – สื่อมวลชนเป็นผู้มีประสบการณ์ในทีม USWNT และมีความเจริญรุ่งเรืองนับตั้งแต่ย้ายมาสู่ตำแหน่งที่กว้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยธรรมชาติแล้วกองหน้าสื่อมวลชนไม่ได้ตามหลังอเล็กซ์มอร์แกนมาก่อนและการก้าวตามธรรมชาติของเธอก็ช่วยให้เธอได้รับตำแหน่งเป็นเอลลิส กดเป็นผู้เล่นอเนกประสงค์และสามารถเล่นได้ทั้งสองข้างของสนามทำให้เธอเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับทีม

พรีเมียร์

Alex Morgan (Orlando Pride) – ใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับ USWNT คือ Alex Morgan และด้วยเหตุผลที่ดี กองหน้าวัย 29 ปีทำประตูได้ 101 ประตูจากการปรากฏตัว 160 ครั้งสำหรับทีมชาติและจะมองหาสิ่งที่จะเพิ่มเข้าไปในเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มอร์แกนสามารถทำประตูที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามและจบโอกาสในการกระท่อนกระแท่นในกล่องทำให้เธอเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดสำหรับการโจมตีในสหรัฐอเมริกา

Carli Lloyd (Sky Blue FC) – เมื่อไม่นานมานี้ Lloyd ได้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของเธอจากตำแหน่งกองกลางไปสู่ผู้เล่นที่ถูกโจมตีมากขึ้นซึ่งประสบความสำเร็จตามเป้าหมายสองประการของเธอกับเบลเยี่ยม แม้ว่า 36 ปีจะไม่เป็นจุดรวมของทีมอย่างที่เราเห็นในปี 2558 แต่ลอยด์ยังมีอีกหลายอย่างที่จะให้และไม่มีการคัดค้านใด ๆ ที่ต้องการให้เธอมาเป็นตัวแทนคนอเมริกันแทน

เจสสิก้าแมคโดนัลด์ (NC Courage) – แมคโดนัลด์เป็นนักเตะที่สร้างทีมได้ แต่ถ้าอายุ 31 ปีมันจะเป็นเรื่องมหัศจรรย์ จากการทำงานอย่างหนักมาหลายปีแมคโดนัลด์มีสถิติการทำประตูได้อย่างเหนียวแน่นและน่าเสียดายที่พลาดไปอยู่บนเครื่องบินไปฝรั่งเศส

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.best-valet.com/

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/