UFABET168 จิลสก็อตต์ปกป้องสเต็ฟฮัฟตั้นหลังจากพลาดโทษในการแข่งขันฟุตบอลหญิงรอบรองชนะเลิศ

UFABET168

จิลสก็อตกองกลางทีมชาติอังกฤษยกย่องกัปตันสเตปฮัฟตั้น Lionesses จากการที่เธอพลาดโทษในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

หลังจากที่สหรัฐอเมริกามีเป้าหมายจาก Christen Press และ Alex Morgan ทั้งสองข้างของการโจมตีของ Ellen White ที่ประเทศอังกฤษและไม่อนุญาตให้ทำประตูล้ำหน้าการเตะลูกจุดปลายที่ได้รับหลังจากการตรวจสอบ VAR ทำให้ Houghton มีโอกาสเท่าเทียมกันและอาจบังคับให้การแข่งขัน

โชคไม่ดีสำหรับผู้บัญชาการอังกฤษ Alyssa Naeher ในเป้าหมายของอเมริกานั้นมีค่าเท่ากับความพยายามที่ต่ำและรักษาผู้นำของสหรัฐไว้ซึ่งท้ายที่สุดก็พิสูจน์ได้อย่างเด็ดขาด

สีขาวซึ่ง อธิบายว่าทำไมเธอถึงไม่ใช่คนที่รับโทษ กล่าวในภายหลังว่ามี ‘ไม่มีโทษ’ ในทีมชาติอังกฤษโดยสกอตต์ยืนยันว่า Lionesses จะไม่ทำให้มันถึงสี่โดย Houghton นำพวกเขา

“ [สเต็ป] นำทีมนี้เป็นอย่างดีและเมื่อช่วงเวลาเช่นนั้นเกิดขึ้นพร้อมกับกัปตันของคุณและอย่างถูกต้องเธอก็เป็นคนรับโทษที่ยอดเยี่ยม” สก็อตบอก Ben Haines 90 นาที

“ แต่นั่นคือกีฬามีสูงและต่ำคุณไม่สามารถมีอาชีพที่สูงเพียงคงที่

“ เธอยอดเยี่ยมมากเราจะไม่ได้อยู่ในรอบรองชนะเลิศนี้หากไม่มีเธอและสำหรับฉันเธอเพิ่งจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามอายุมันเป็นช่วงเวลาที่ฉันแน่ใจว่าจะเจ็บ แต่ฉันไม่คิดว่าเราจะ อยู่ที่นี่โดยไม่มีเธอเพื่อที่เธอจะได้อุ้มศีรษะสูงขึ้น ”

สะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันของอังกฤษโดยรวม Scott ในฟุตบอลโลกครั้งที่สี่ของอาชีพที่ดีของเธอมีความภาคภูมิใจในสิ่งที่ทีมประสบความสำเร็จแม้ว่ามันจะลดลงเล็กน้อยจากเป้าหมายของพวกเขา

“ เมื่ออารมณ์ออกไปจากมันฉันคิดว่าเราจะภูมิใจมากที่การแข่งขันสามครั้งติดต่อกันเราได้พาทีมนี้ไปสู่รอบรองชนะเลิศและฉันไม่คิดว่าหลายคนจะพูดได้ว่าพวกเขาทำอย่างนั้น” กล่าวว่า.

“ เราเป็นนักกีฬาและเราจะไปรับตัวเองเราจะฝึกซ้อมอย่างหนักและเรารู้ว่าจะมีเหรียญคว้าตัวในวันเสาร์” สกอตต์กล่าวเสริมโดยอ้างถึงเพลย์ออฟที่สาม / สี่ที่กำลังจะมาถึงในนีซ

“ เราสามารถรับประกันกับคนที่บ้านเราจะมอบทุกอย่างสำหรับเกมนั้นและเราจะกลับมาพร้อมกับบางสิ่งบางอย่างเพราะมันเป็นการเดินทางที่วิเศษและฉันแค่เสียใจที่เราไม่สามารถจบมันได้ในที่สูง .”

อ่านต่อได้ที่ : http://www.best-valet.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/